ตั้งครรภ์ได้สองเดือนน้ำหนักไม่ขึ้น...กินอะไรก็ไม่ค่อยได้..

2 ตอบกลับ

ใจเย็นๆ นะคะคุณแม่ ของเราตอน 2 เดือนน้ำหนักยังลงอยู่เลย 4-5 โล ตอนนี้ 3 เดือนแล้วยังไม่ขึ้นเลยคะ แต่น้องปกติดี คุณแม่อย่ากังวลนะคะเดี๋ยวหลังจากนี้น้ำหนักจะค่อยๆ เพิ่ม แต่อย่าเพิ่มเยอะนะคะ จนถึงวันคลอดควรขึ้น 10-15 โลพอคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ☺️