บ้านไหนมีเลือดล้างหน้าเด็กบ้างคะ เราจะ 7 w แล้ว แต่ไม่มีอะไรเลย

ผิดปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

23 ตอบกลับ

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีจริงค่ะ จะมีก็แต่เลือดออกจากการฝังตัว ซึ่งจะเกิดหลังปฏิสนธิประมาณ1 สัปดาห์ และคุณยังตรวจไม่เจอว่าตั้งครรภ์ แต่ถ้าตรวจแล้วเจอว่าตั้งครรภ์ แล้วเลือดออกแสดงว่า มีภาวะแท้งคุกคามค่ะ ไม่มีเลือดออกดีที่สุดค่ะ

จำได้ว่าเลือดล้างหน้าเด็ก(ออกมาเป็นหยดน้อยๆ) จะออกมาตั้งแต่ช่วงแรก ที่ยังตรวจไม่พบว่าท้องด้วยซ้ำค่ะ ประมาณวีคที่ 3-4 ของการตั้งครรภ์ แต่ถ้าพ้นมาแล้ว ไม่มีเลือดออกเลยจะเป็นสัญญาณที่ดีกว่านะคะ ^^

4y ago

ของเราก็มีค่ะ มีมาหยดเดียว แต่ตอนนั้นคิดว่าประจำเดือนมาเลยไม่ได้คิดอะไร แล้วก็หายไปไม่มาอีกเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจถึงรู้ว่าท้อง

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีนะค่ะ ถ้ามีเลือดออกอันตรายมาก คนแก่ๆโบราณจะว่าเลือดล้างหน้าเด็ก แต่หมอบอกไม่ใช่นะค่ะ คือสัญญาณแท้งคุกคามแล้ว เพราะเราเชื่อคนแก่ไม่ไปหาหมอนี้แหละ น้องถึงหลุดไป

4y ago

คำตอบแม่ชัดเจนมากค่ะ

7w เท่ากันเลยค่ะมีแต่ตกขาว เคยถามคุณหมอเรื่องนี้อยู่เหมือนกันคุณหมอบอกไม่จำเป็นต้องมีเลือดล้างหน้าเด็กออกมานะคะ คนไหนที่มีเลือดออกเสี่ยงภาวะแท้งง่ายค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ของเค้ามีแบบว่ามาก่อนจะเป็น ปจด. มาแค่เลอะกกน.นิดหน่อย มา2วัน ละก็หายไป พอถึงวันที่ปจด.จะมาแต่ไม่มาจ้า

ทางหลักการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ ถ้ามีเลือดออกแสดงว่าคุณแม่เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

เลือดล้างหน้า อาจจะหมายถึงประจำเดือนครั้งสุดท้ายก็ได้จ้าา เพราะเรา17wก็ไม่เคยเจอเลยค่ะ

ทางการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กคะ ถ้าม้องแล้วมีเลือดออกคือแท้งคุกคามคะ

ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ ตั้งแต่ท้องมาไม่มีเลือด ถ้ามีเลือดก้ชิปหายสิคะ

ไม่มีหรอกคะเลือดล้างหน้าเด็ก..มีแต่แท้งคุกคาม..แม่ไม่มีเลือดอะดีแล้วจร้า