ท้อง1เดือน นอนไม่หลับ ต้องทำงานตี 5 ลุกไท่ค่อยไหว ปวดหัว คลื่นไส้ สามีบอก ว่า เพราะเรานอนดึก

เราควรแก้ปัญหานี้ยังไงดีค่ะ รู้สึกเหนื่อยๆกับสามีมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

พยายามผ่อนคลาย​กับทุกๆอย่างภายในห้องนะคะ​ ไม่ดูไ่เล่นโทรศัพท์​ ตั้งเวลานอนให้ชัดเจน​ ทำบรรยา​กาศในห้องไม่ร้อนหรือเย็นเกิน ตอนท้องอ่อนๆๆอยากนอนอย่างเดี​ยวเลยเพราะทำงานด้วยเหมือน​กัน​

อาการนอนไม่หลับ เป็นอาการของคนท้องอย่างหนึ่งค่ะ แก้โดยการกะเวลาเข้านอน-ตื่นให้ได้ 7-8 ชม. หรือหาเวลางีบหลับระหว่างวันค่ะ