การฝากครรภ์​ค่ะ😊🙏

เราควรเริ่มไปฝากครรภ์​ตั้งแต่กี่สัปดาห์​ค่ะ (ขอบคุณ​แม่ๆที่มาคอมเมนท์​นะค่ะ🙏😊)

44 ตอบกลับ

รู้ว่าตั้งครรภ์ก็ให้รีบไปดีที่สุดคะ

ตั้งแต่ตรวจขึ้น 2 ขีดเลยคะ 6 สัปดาห์คะ

บ้านนี้ตรวจเจอไปเลยค่ะได้3สัปดาห์😆

4y ago

ค่ะ คุณหมอจะซาว์ดดูว่ามีถุงตั่งครรภ์หรือเปล่า ถุงเกาะมดลูกดีรึยัง

บ้านนี้พอรู้ก็ฝากเลยค่ะไม่รอช้า

จริงๆ พอรู้ว่าท้องก็ไปฝากได้เลยค่ะ

4y ago

อ๋อ​ขอบคุณ​ค่ะ

บ้านนี้9สัปดาห์เเล้วค้ะตอนไปฝาก

รู้ว่าตั้งครรภ์ก็ควรไปเลยค่ะ

ก่อน12วีคค่ะยิ่งเร็วยิ่งดีค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน18สัปดาห์ค่ะ😂

ตั้งแต่ทราบว่าตั้งครรภ์ค่ะ