ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ กินยาบำรุงเม็ดสีแดงแล้วอวก ต้องทำยังไงค่ะ

เราควรเริกกินไปก่อนไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บอกหมอ หมอให้ตัวอื่นมากินแทน ระหว่างนี้แม่พยายามกินไปก่อนนะ แม่บ้านนี้ก็พยายามอดทนเอา เลือกช่วงเวลาสายๆหน่อยค่อยกิน

ลองเปลี่ยนเวลาทานดูค่ะลองมาทานก่อนนอนก็ได้นะคะ