อายุครรภ์กับใบซาวด์ไม่เท่ากัน ถ้านับตามประจำเดือน ตอนนี้ 23+6 แต่ในใบซาวด์ แค่ 22+2 เองค่ะ เพราะอะไร

เราควรนับตามแบบไหนดีคะ

1 ตอบกลับ

ของเราก็ไม่ตรงค่ะเราก็นับตามประจำเดือนหมดแหละค่ะพยาบาลก็จดให้ตามนั้นเหมือนเดิม

1y ago

เราแค่กังวนน้ำหนักของลูกค่ะ กลัวลูกจะตัวน้อย ถ้านับตามอายุครรภ์ น้ำหนักลูกน้อยมากค่ะ แต่ถ้านับตามอัตราซาวด์ น้ำหนักลูกดีมากเลยค่ะ