23+1 ทำไมลูกดิ้นเบาจังเลยค่ะ ปกติรึเปล่า

กังวลค่ะ ตอน22วิคลูกดิ้นรู้สึกตลอดเลยค่ะ ว่าดิ้นดี พอเข้า23วิค ลูกดิ้นเบา บางทีแทบไม่รู้สึกเลยค่ะ แบบปกติไหม มีใครเป็นบ้างค่ะ เพราะอะไร

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอหลัง 28 วีคค่ะ ถ้าไม่สบายใจ ไปซาวด์นะคะ

5y ago

รอไปวันที่3นี้ค่ะ หมอนัด