ถามค่ะ อยากทราบว่า

ตอนนี้ ครรภ์ได้ 34 w 5 D แล้วแต่น้องน้ำหนักตกเกนณ์ แค่1700 เองค่ะ ใครมีคำแนะนำมั้ยค่ะ ต้องทานอะไรค่ะถึงจะลงน้อง

16 ตอบกลับ

เเนะนำกินจมูกข้าวไรช์เบอรรี่นะคะ ชงกินได้กับนมทุกประเภท บ้านนี้กินบ้างเว้นบ้าง น้ำหนักเเม่ก็ไม่ขึ้นเยอะ เเต่ของลูกนี่ขึ้นเร็วมากจนตกใจ ตั้งเเต่ทานมา หมอยังถามว่าไปกินไรมา เเนะนำเลยค่ะ ประโยชน์เยอะ ลดน้ำตาลในเลือดได้ด้วยสำหรับเเม่เบาหวานขณะตั้งครรภ์

1y ago

สั่งซื้อได่ทางไหนค่ะ

แนะนำ แม้คโปรกรีนค่ะ โปรตีนคนท้องทานได้ + นมแพะ น้ำเต้าหู้ นม ไข่ นมอินทผาลัม กล้วย ทานสลับกันเรื่อยๆค่ะ บ้านนี้ลูกคนแรกคนสองไม่เคยบำรุง นน ยุที่ 2.8 ส่วนคนนี้อัดโปรตีน 36 วีค 3318 ค่ะ ลองดูน่ะ

เราตอนนี้32wkน้อง 2698 g สิ่งที่เรากินโดฟตอนไตรมาส 2 คือกล้วยน้ำว้า ถั่ว นม แล้วก็กินทุกอย่างที่ขวางหน้า แต่ตอนนี้ไตรมาส3เบื่ออาหารแต่พยายามกินนมค่ะ

ของเรากินขนมปังเก่งมาก กินพวกแป้งเก่ง นน ลูกตอน 33 วีค 2430 เลยค่ะ ตอนนี้35 วีค 3 วัน นน 2780 ค่ะ ต้องงดพวกแป้ง เบเกอรี่ ของหวานเพราะอยากคลอดเองค่ะ

บ้านนี้หลักๆแม่ดื่มนมเก่งค่ะ เน้นไปพวกนมตราหมี แอนมัม วันละ2-3กล่อง หรือบางวันมากกว่านั้นก็มีค่ะ😂 ส่วนอย่างอื่นก็ทานทั่วไปค่ะ

1y ago

เดือนหน้าก็จะออกแล้วค่ะ กลัวลูกไม่แข็งแรง

ของบ้านนี้ 34+4น้ำหนักลูก 2,690 บ้านนี้เน้นกินกล้วยหอมวันละ 2 ลูกไข่ต้มวันละ 2 ฟองนมแพะวันละ 2 แก้วค่ะแล้วก็จะเสริมเป็นผักค่ะ

เราทานพวกกล้วย ไข่ต้ม นมเช้าเย็นค่ะ นอกนั้นก็ทานปกติ34wเหมือรกัน น้อง2200แล้วค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

บ้านนี้กินกล้วยน้ำหว้าค่ะ นมทุกชนิด น้อง4โลแล้วยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ39+1

บ้านนี้ชาวน์ตอน32wน้องหนัก2200ตอนนี้34wแล้วกิน กล้วย นม ไข่ ไม่เน้นข้าวค่ะ