ขอความคิดเห็นหน่อย

ใครพอรู้บ้าง ว่าถ้าไม่ใช้ใบสำเนาพ่อของลูกเเต่ใช้ของเราอย่างเดียวจะเปนไรไหม #พอดีเลิกกัน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ใบเสานำคืออะไรค่ะ แล้วจะเอาไปใช้ในตอนไหน งง ในคำถาม ...ถ้าอยากได้คำตอบที่ถูกต้อง แม่ต้องตั้งคำถามให้ชัดเจนค่ะ

3y ago

อ่อ ...เขาเรียกสำเนาค่ะแม่ ไม่ใช่ เสานำ ถ้าจะใช้แจ้งเกิดใช้ของแม่แค่คนเดียวก็ได้ค่ะ

เอาไปใช้ทำอะไรคะ รายละเอียดแม่ลงไม่พอ ถ้าเอาไปแจ้งเกิดของแม่คนเดียวก็ได้ค่ะ

#ขอความคิดเห้น