ประกันลูก

เราควรทำประกันลูกซักช่วงอายุของลูกเท่าไหร่ดีคะ?

1 ตอบกลับ

ทำไวยิ่งดีค่ะ เราไม่มีประวัติ ประกันรับทำทุกที่ผ่านง่าย ดีกว่าเคยป่วยแล้วไปทำประกันค่ะ ของลูกเราทำตอนอายุ2เดือนค่ะ

4y ago

ขอบคุณข้อมูลค่ะ ตอนนี้ลูกได้ 1 เดือนเห็นประกันของเอไอเอบอกทำได้เลย เรากำลังพิจารณา​ว่าควรหรือยัง