ประกันลูก

แม่ๆท่านไหนทำประกันสุขภาพให้ลูกของบริษัทอะไรบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

แนะนำประกันสุขภาพของอลิอันซ์อยุธยาค่ะแม่ ถ้าปีแรกแม่เคลมเยอะกรณีน้องป่วยบ่อย เบี้ยปีต่อ ไม่มีเก็บเบี้ยเพิ่มค่ะ สนใจสอบถามได้นะค้า พอดีแม่เป็นตัวแทนเองเพราะทำให้น้องเหมือนกันค่ะ Line: vavawareebud. (มีจุด)

ตามด้วยค่ะ