ประกันลูก

แม่ๆบ้านไหนทำประกันให้ลูกบ้างคะ แม่บ้านนี้ยังไม่ได้ทำเลยแต่อยากหาทำประกันให้ลูกน้อย....แต่ไม่รู้ว่าประกันของเด็กอันไหนดีแม่ๆบ้านอื่นช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ถ้ามีส่งถูกก็ดีค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ทำสะสมของกรุงไทย สมายด์คะ เดือนละ 1000 /15 ปีคะ ส่วนสุขภาพเค้ารับตอน 6 ขวบคะ (แม่ทำสุขภาพอยู่ก่อนแล้ว ตัวแทนบริการดีมากคะ 😁 ไม่มีส่วนได้/เสีย ทำจริงคะ)