ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

เราควรตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมตอนกี่สัปดาห์ดีค่ะแม่บ้านนี้หมอนัดตอน17สัปดาห์ค่ะ

8 ตอบกลับ

อาจารย์หมอให้ตรวจ 12w ค่ะ เผื่อมีอะไรจะได้มีเวลาตรวจเพิ่มเติม หาวิธีแก้ทันค่ะ

ของเราหมอนัด15วีคค่ะแม่รอฟังผล20เดือน ธ.ค

เราตรวจแล้วตอน11+1ค่ะ ผลออกเมื่อวานปกติ

6mo ago

ใช่ค่ะตรวจnip test

บ้านนี้หมอนัดตรวจ 15wค่ะ

เราหมอนัดตรวจตอน15+3wค่ะ

ของเราหมอนัด14วีคค่ะ

ของเราหมดนัด 12 week ค่ะ

ของเราหมอนัด 15+5 ค่ะ