ของเตรียมคลอด

เราควรซื้อของเตรียมไว้ตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ 6เดือนแล้ว

31 ตอบกลับ

บ้านนี้6 เดือน ครบแล้วจ้า ซักตากเรียบร้อยคะ 😍😍

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ทราบเพศเลยค่ะ ช่วง 4เดือน

ควรเตรียม1-2สัปดาก่อนคลอดน่ะค่ะจ่ะดีที่สุด

บ้านนี้ก็ 6 เดือนค่ะ เริ่มทะยอยซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนแล้วยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อ7เดือนเกือบ8เดือนค่ะ

เริ่มซื้อได้เลยจ้า ถ้ารู้​เพศ​แล้ว​

6เดือน ทยอยซื้อแล้วค่ะ แต่ยังไม่ซัก

ทะยอยซื้อตั้งแต่ทราบเพศลูกแล้วคะ

ถ้าไม่ถือตามโบราณก็ซื้อได้เลยจ้า