สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนเสี่ยงแท้งคุกคามมั่งค่ะ

เราควรจะดูแลตัวยังไงค่ะ เราท้องแรกและหวังกับคนแรกมากๆ แต่เลือดแต่ไกล เราไปหาหมอ หมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคาม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอภาวะแท้งคุกคามตอน9วีคฉีดยากันแท้งอาทิตย์ละ1เข็ม 6อาทิตย์ระหว่างนั้นหมอให้นอนพักผ่อนห้ามเดินบ่อยยกของหนักและความเครียดค่ะ

6mo ago

ท้อง3ค่ะ

ปกติค่ะในไตรมาสแรก 1-3เดือนจะเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่