ท้อง7สัปดาห์ แล้วมีเลือดออกจากช่องคลอด พอไปหาหมอ หมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคาม มันเกิดจากอะไร มีวิธีแก้ยังไงไหมคะ ใครเคยเจอเหตุการนี้เล่าให้ฟังได้นะคะ

2 ตอบกลับ

เรามีเลือดออกตั้งแต่ 5 วีคค่ะ แท้งคุกคาม ทานยากับฉีดยากันแท้ง ต่ออีก 4 วีคค่ะ ลางานนอนที่บ้านจนเลือดหยุดค่ะ ไม่พยายามเดินเยอะ นอนอย่างเดียวเลย ตอนนี้คลอดน้องได้ 3 เดือนแล้วค่า ส่วนเรื่องสาเหตุ มันไม่มีสาเหตุอะค่ะ ส่วนจะแท้งจริงหรือไม่แท้งก็เป็นที่ธรรมชาติคัดสรรค่ะ อย่าเครียดนะคะ

ตอน22วีคมีเลือดสีน้ำตาลออกเหมือนกันค่ะ หมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคาม ให้ยาสอดกันแท้ง10วัน ให้นอนนิ่งๆอย่าลุกเดินประมาณ2อาทิตย์ค่ะ ทำตามคุณหมอบอกนะคะ ยังไงก็ขอให้ปลอดภัยนะคะ