สอบถามหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ 28 สัปดาห์แล้วค่ะ ปกติน้องดิ้นมากกก ดิ้นเยอะ ดื้นแรง เมื่อวานน้องดิ้นน้อยลงจนถึงวันนี้ เราไปหาหมอ หมอฟังคลื่นหัวใจปกติดีมาก อันตร้าซาวด์ก็เห็นหัวใจปกติ ขยับปกติ แต่เราไม่รู้สึกว่าเค้าดิ้น หมอไม่ได้บอกเพราะอะไร มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ คุณแม่กังวลมากเลยค่ะ ปกติเค้าไม่เคยทำให้กังวล ดิ้นให้เรารู้สึกตลอด

1 ตอบกลับ

อาจจะพักผ่อนอยู่ก็ได้ค่ะ...อย่ากังวลเยอะนะคะ นับวันละ10ให้ครบก็อุ่นใจแล้วค่ะ

5y ago

ค่ะ บางทีลองเปลี่ยนท่านอนดูนะคะ เขาจะได้ดิ้นเพิ่มขึ้น