แม่ตั้งครรภ์

เราควรกินนมวันละกี่แก้วกี่กระป๋องคะ ถ้าเป็นนมตราหมี แล้วควรกินตอนเช้าหรือก่อนนอนคะ บ้านนี้กินอย่างอื่นจนแน่น ทำให้ไม่อยากกินนม

1 ตอบกลับ

นมวัวไม่ควรกินเกินวันละ2แก้ว ลูกเสี่ยงแพ้ กินอุ่นๆก่อนนอนช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้น