เรื่องคลอดใช้สิทธิบัตรทองแต่ถ้าจะนอนห้องพิเศษต้องเสียค่าส่วนต่างเท่าไหร่

เราคลอดใช้สิทธิบัตรทอง แต่ถ้านอนห้องพิเศษต้องเสียค่าส่วนต่างเท่าไหร่ค่ะ

16 ตอบกลับ

โรงบาลมีเรทราคาให้อยู่นะคะ จากที่เคนไปเฝ้าญาติป่วย ค่าห้อง1000 สิทธิ30เหลือ600 แต่ญาติไม่ได้ท้องนะคะแต่ตอนเดินไปห้องก็ได้ยินเสียงเด็กอ่อนร้องไห้ ไม่รู้ราคาเท่ากันไหม😂

ห้องพิเศษต้องปรึกษาทางโรงบาลค่ะเพราะแต่ล่ะที่ราคาแตกต่างกันค่ะพี่สาวคลอดลูกสิทธิ์บัตร30บาทนอนห้องพิเศษคืนล่ะ1200ค่ะ

รพ.รัฐใกล้บ้าน ลูกคนแรก เรานอนคืนละ1500ค่ะผ่าท้อง ห้องพิเศษ(ห้องรวมฟรี)นอนไป3วัน ซายุ่งไป😅

ต้องโทรถามโรงพยาบาลเลยค่ะเเม่ เเต่ละที่ราคาไม่เท่ากัน บ้านนี้ค่าห้อง พิเศษคืนละ 1,200

บ้านนี้ค่าห้องพิเศษคืนละ2000ค่ะ ลองโทรถามโรงพยาบาลนะคะ แต่ละทีไม่เหมือนกันค่ะ

แล้วแต่รพ.ค่ะแต่ล่ะรพ.ไม่เหมือนกันแต่รัฐห้องพิเศษน่าจะ1000-2000นิดๆนะคะ

ต้องถามราคาที่ รพ ที่จะคลอดเลยค่ะ แต่ละที่ราคาไม่เท่ากัน

บ้านนี้ค่าห้องพิเศษคืนละ 2000 ใช้สิทธิ30บาท ลดเหลือ 1600 ค่ะ

ถามโรงบาลเลยค่ะแต่ละที่ราคาห้องพิเศษจะไม่เท่ากัน

แล้วแต่รพ.เลยจ้า ส่วนมากเริ่มต้นที่1200-1500-3000-3500ค่ะ