เรื่องคลอดใช้สิทธิบัตรทองแต่ถ้าจะนอนห้องพิเศษต้องเสียค่าส่วนต่างเท่าไหร่

เราคลอดใช้สิทธิบัตรทอง แต่ถ้านอนห้องพิเศษต้องเสียค่าส่วนต่างเท่าไหร่ค่ะ

16 ตอบกลับ

แล้วแต่รพ.เลยจ้า ส่วนมากเริ่มต้นที่1200-1500-3000-3500ค่ะ