เรื่องคลอดใช้สิทธิบัตรทองแต่ถ้าจะนอนห้องพิเศษต้องเสียค่าส่วนต่างเท่าไหร่

เราคลอดใช้สิทธิบัตรทอง แต่ถ้านอนห้องพิเศษต้องเสียค่าส่วนต่างเท่าไหร่ค่ะ

16 ตอบกลับ

เสียแค่ค่าห้องพิเศษค่ะ นอนกี่คืนก็ว่าไป

แต่ละรพ.ราคาไม่เหมือนค่ะ ถามรพ.เลยค่ะแม่

ค่าห้องแต่ละโรงบาลไม่เท่ากันนะคะ

เสียแต่ค่าห้องคะแล้วแต่โรงบาล

แล้วแต่รพ.ค่ะ ลองสอบถามดู

ถาม รพ มีหลายราคา ค่ะ