หลังคลอด3เดือนประจำเดือนมาช้าผิดปกติมั๊ยค่ะ

เราคลอดลูกได้3เดือนกว่าหลังคลอดได้1้ดือนประจำเดือนก็มาเลย2เพือนติดอะเข้าเดือนที่3ประจำเดือนมาช้าแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ ปจด.กว่าจะมา น้องได้ 1.5 ปีเลยจ้า

2y ago

หนูก็คลอดธรรมชาติค่ะเดือน2เดือนรอกมาปกติเลยแบบนี้ไม่มาเรามีโอกาสท้องมั๊ยค่ะ