ฉีดยาคุมกี่วันมีเพศสัมพันธ์ได้คะ/มีสิทธิ์ท้องมั้ยคะ

เราคลอดลูกวันที่22เมษา62จนถึงตอนนี้ปจด.ก็ยังไม่มา(ให้นมลูกอยู่) เมื่อวันที่4กรกฎา62 เราได้ไปฉีดยาคุมมาเป็นเข็มแรก แล้วเรามีอะไรกับแฟนวันที่6กรกฎา62(หลังนอก)แบบนี้มีสิทธิ์ท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีหรอกค่ะบ้านนี้ตอนไปชีดยาคุมเว้นแค่สันเดียว วันต่อมาก็มีอะรัยกันเลย แต่ก็ไม่เห็นมีน่ะค่ะ