เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด

อยากทราบว่าเราลงทะเบียนตั้งแต่ตั้งครรภ์น้องยุแล้วพอน้องคลอดในวันที่6กรกฎา62จะได้รับเงินหรือป่าวเค้าจะย้อนหลังให้ด้วยไหมคะตอนนี้น้องได้3เดือนแล้ว

1 ตอบกลับ

ตามคะแม่บ้านนี้ลงไว้ตั้งแต่ต้นเดือนมิถุนาจนตอนนี้ยังไม่ได้เลยคะ

5y ago

คะตอนลงทะเบียนก้อลงมิถุนาคะแต่น้องเกิดกรกฎาคะเพราะยื้นใบเกิดที่หลังคะ