น้ำหนักเเม่หลังคลอด

14/6/62 ตอนท้องน้ำหนัก 64.9 22/6/62 หลังคลอดหนัก 62.4 30/7/62 ให้นมน้ำหนัก 58.4 แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักลดรึเพิ่มกันบ้างค่ะ...มาเเชร์กันหน่อยคะ???

23 ตอบกลับ

ก่อนท้อง 49 ช่วงท้อง 62 หลังคลอด 1 เดือน 46 ปัจจุบันลูก 6 เดือน 48 (เด็กนมแม่ล้วนค่ะ) แม่กินข้าวจุมากกกกกก ของหวานก้เยอะมากเช่นกัน แต่ไม่อ้วน ช่วงปั๊มนมนี่กำไรชีวิตค่ะ กินเท่าไหร่ก้ไม่อ้วน 55

5y ago

ดีจังเลยค่ะ...คุณเเม่ตัวเล็กได้เปรียบ...มีอิจฉาเบาๆ😊😊

ก่อนท้อง 43 ตอนท้องขึ้นสูงสุด 55 ให้นมน้องลดเหลือ 47 และไม่ลงอีกเลยค่ะ แต่กลัวจัลงอีก ไม่อยากผอมเหมือนเมื่อก่อน😅🤣

5y ago

ช่าย กลัวลดลงกว่าเดิมค่ะ

ส่วนบ้านนี้ต้องจะคลอด 63 พอคลอด1วัน ลงมา 53 ต่อนี้ คงเหลือ 40กว่าแล้วมั้ง ต่อนี้รู้สึกว่ามีแต่กระดูกแล้ว

5y ago

กินเยอะแต่น้ำหนักไม่ขึ้น ลูกก้อกินเก่งสักด้วยสิ

ก่อนท้อง 57 คลอดน้อง 64 ตอนนี้น้องจะ 4 เดือน 51 จ้า คาดว่าน่าจะลดอีก เพราะเริ่มกลับไปทำงานจ้า

ก่อนท้อง57 ตอนท้อง75 ตอนนี้ลูก9เดือน 55 ยังปั้มนมอยู่ตลอด กินเยอะมากกกก ไม่อ้วนคือดี

5y ago

ใช่ค่ะ...ขอให้ไม่อ้วนเน๊าะๆ😁😂

ก่อนท้อง62 ตอนแพ้58 ตอนนี้5เดือน 59 จ้า แต่หมอซาวด์น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันจ้า

ก่อนท้อง​71 ตอนท้อง​83 ตอนจะคลอด​81 คลอดแล้ว​77 ให้นมมา 15วัน​ เหลือ​71

น้ำหนัก ก่อนท้อง 57 kg วันคลอด 66 kg หลังคลอด 7 วัน 56 kg หลังคลอด 1 เดือน 53 kg

5y ago

น้ำหนักลงเร็วมากค่ะแม่ ทำยังไงคะ

ก่อนท้อง55 ตอนท้อง68 หลังคลอดทันที58 คลอดได้29วันตอนนี้52

5y ago

👍👍👍...น้ำหนักลงเยอะเลย...ตอนนี้กังวลกลัวจะไม่ผอมเหมือนตะก่อน😔

ก่อนท้อง 50 ก่อนคลอด 68.5 ตอนนี้คลอดได้29 วัน เหลืออยู่60

5y ago

คงเปนเพราะลูกกินนมแม่ด้วยค่ะ 😅 แถมนอนไม่อิ่มด้วย 😅😅