มีลิ่มเลือด

เราคลอดลูกมา 1เดือนกับ20วัน จู่ๆวันนี้มีลิ่มเลือดสดออกมาจากช่องคลอดนิดนึงตอนอาบน้ำ แบบนี้อันตรายไหม ไม่มีอาการผิดปกติอย่างอื่นเลย ต้องไปหาหมอหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

วันนี้มีลิ่มเลือดเหมือนกันค่ะ ตามๆอยากรู้เหมือนกัน