มีแม่บ้านไหนเป็นตาตุ้งงิงบ้างค่ะ ทำไงได้บางค่ะเป็นซ้ำๆบ่อยมาก

เราคลอดลูกคนที่2ได้ประมาน1เดือนกว่าก็เป็นค่ะ และเป็นบ่อยมากพอหายผ่านไปสักสัปดาห์ก็ขึ้นใหม่มาอีกปวดตามาก เมื่อก่อนไม่เคยเป็นเลยค่ะลูกคนแรกก็ไม่เคยเป็น ต้องทำไงบ้างค่ะให้หาย

มีแม่บ้านไหนเป็นตาตุ้งงิงบ้างค่ะ ทำไงได้บางค่ะเป็นซ้ำๆบ่อยมาก
2 ตอบกลับ

กินยาแก้อักเสบและหยอดตาพอหนองแตกก็หายพอหายก็เป็นอีก 😭

แนะนำหาหมอค่ะ