คลอดน้องตอน 32 สัปดาห์ (เพิ่งคลอดไปวันที่ 2 มิย 62 ค่ะ)

เราคลอดน้องก่อนกำหนดค่ะ ตอน 32 สัปดาห์ และตอนนี้น้องก็ยังอยู่โรงพยาบาลและแข็งแรงดีค่ะ เพียงแต่ต้องทำน้ำนมเพื่อน้ำหนักน้องค่ะ รบกวนขอเคล็ดลับเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ ตอนนี้ปั๊มได้ประมาณ 1-2 ออนซ์ ค่ะ กลางคืนก็ตื่นมาปั๊มค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่า

8 ตอบกลับ

น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ

5y ago

ตอนนี้หนัก 1630 กรัม ค่ะ