ลูกโก่งตัวบ่อยมากค่ะ เวลานอนหงาย -*-

32 สัปดาห์ ค่ะ ทำไมลูกโก่งตัวบ่อย

1 ตอบกลับ

น้องนอนไม่สบายค่ะ ถ้าแม่นอนหงายน่ะคะ โก่งตัวเปลี่ยนท่าลำบากค่ะ นอนตะแคงซ้ายค่ะแม่ เอาท้องวางกับที่นอนหาหมอนข้างคีบไว้ค่ะ น้องจะได้ดิ้นได้สะดวกค่ะ