แม่ๆที่คลอดธรรมชาติ

เราคลอดตั้งแต่วันที่13เมษายน63เรามีปัญหาคลอดยากต้องใช้เครื่องดูดสูญญากาศดูดออก แผลฝีเย็บถูกกรีดสองที่ที่มีปัญหาไปกว่านั้นไหมละลายไม่ละลายแล้วโผล่ออกมาข้างนอกแต่แผลฝีเย็บติดกันแล้วแต่ไหมนี้สิไม่ละลายสักทีจะครบเดือนแล้ว...แม่คนไหนมีวิธีแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ควรปรึกษาหมอมากกว่าค่ะ เพราะแม่จะได้รู้วิธีการปฏิบัติถูกต้องดีกว่าค่ะ