มีใครคลอดก่อนกำหนดบ้างเเชร์ประสบการหน่อยจ้า

เราคลอดตอน7เดือนหนัก1700กรัม

มีใครคลอดก่อนกำหนดบ้างเเชร์ประสบการหน่อยจ้า
62 ตอบกลับ

คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะน้องน้ำหนัก1520เองตอนนี้น้อง7เดือนน้ำหนัก8กิโลแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

4y ago

ของเราไปอยู่เลี้ยงลูกให้นมเขาจนเขาดูดนมเป็นถึงให้ออกค่ะแม่