มีใครคลอดก่อนกำหนดบ้างเเชร์ประสบการหน่อยจ้า

เราคลอดตอน7เดือนหนัก1700กรัม

มีใครคลอดก่อนกำหนดบ้างเเชร์ประสบการหน่อยจ้า
62 ตอบกลับ

เราก็7เดือนค่ะ 1100 กรัม สายสะดือพันคอ 3 รอบ ตอนนี้กำลังน่ารักน่าชังเลยค่ะ สู้ๆๆนะคะแม่

4y ago

น้องยุร.พ.นานไหมคุณเเม่

คลอดตอน35+2น้ำหนัก1940 น้องได้ยุโรงบาลไห้ยาฆ่าเชื้อ5วัน น้องแข็งแรงดีคะ

คลอด35วีคค่ะ แรกคลอดหนัก1540ค่ะ นอนตู้อบ22วัน ตอนนี้11เดือนจะ9โลแล้วค่ะ

คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ ตอนคลอดอายุครรภ์ได้ 29w+6 น้ำหนัก 1380 กรัม

4y ago

51 วันค่ะ

เพราะอะไรถึงคลอดก่อนคะ ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆ โตเร็วๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ😍😍

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ คุณแม่สู้ๆนะคะ

หายไวๆๆและแข็งแรงไวๆๆนะ สู้ๆๆคะคุณแม่

จอให้น้องแข็งแรงกลับบ้านเร็วๆนะคะ