ลูก2เดือนหนัก 4,500 กรัม ถือว่าน้อยมั้ยค้ะ

ลูก2เดือนหนัก 4,500 กรัม ถือว่าน้อยมั้ยค้ะ แอบกังวล มีแต่คนทักว่าทำไมตัวเล็กจัง

2 ตอบกลับ

ไม่หรอกค่ะคุณแม่ บ้านนี้ 1 ขวบ 2 เดือน เพิ่งจะ 8 กิโล เองค่ะ แค่ลูกแข็งแรงไม่เจ็บป่วยก็พอแล้วค่ะ แถมพัฒนาการเร็วคล่องตัวมากค่ะ

กังวนเหมือนกันเลยคะ ลุกเราพึ่ง4200