เตรียมของลูก

เราคลอด 19 ตุลาเริ่มเตรียมของตอนนี้ ได้ไหมคะ แม่ๆคนใหนเตรียมเดือนใหนบ้าง

33 ตอบกลับ

ขอบคุณที่มาบอกทุกคนนะคะ ก็จะทยอยที่ละนิดๆ อะค่ะ

ได้ค่ะ ทางเราเริ่มเตรียมตั้งแต่ 14 วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้5ตุลาเตรียมตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ

คลอด 23 กันยา เริ่มเตรียมไปได้ 50 % แล้วค่ะ

บ้านนี้ ทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนแล้วค่ะ

29ตุลาค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

31ตุลาค่ะเริ่มเตรียมของบางแล้วค่ะ

คลอด25กันยายนยังไม่ได้เตรียเลยค่ะ

ไว้เตรียมตอนรู้เพศน้องแล้วก็ได้ค่ะ

เริ่มเตรียมตั้งแต่ 14 วีคเลยค่ะ