วัคซีนโควิด19

คนท้องสามารถฉีดวัคซีนป้องกันโควิด19 ได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอบางท่านบอกได้ คุณหมอบางท่านบอกไม่ได้ ก็ 50/50 ค่ะ ปรึกษาคุณหมอดีๆจะดีกว่าค่ะ บ้านนี้คุณหมอไม่ให้ฉีด เพราะไม่อยากให้เสี่ยงวัดดวงว่าจะแพ้หรือไม่แพ้ บางคนฉีดมาปกติก็ดีไป บางคนฉีดมาแล้วแย่ก็เครียดเลย มีแม่ฉีดแล้วลูกหัวใจหยุดเต้นหลายคนเลยค่ะ