เตรียมของลูก

เราคลอด 19 ตุลาเริ่มเตรียมของตอนนี้ ได้ไหมคะ แม่ๆคนใหนเตรียมเดือนใหนบ้าง

33 ตอบกลับ

รู้เพศก็เตรียมได้เลยคะ ซื้อครั้งเดียวก็หลายบาทอยู่อีกอย่างท้องโตเดินลำบากคะ

8 ตุลา หมดเป็นแสนแล้วค่ะ แค่รู้ว่าท้องก็ซื้อเลย โทน ขาว ครีม เหลืองอ่อน ฮ่าๆๆ

บ้านนี้พอรู้เพศก็เริ่มเตรียมจ้าค่อยๆทยอยซื้อกลัวใกล้คลอดเดินซื้อไม่ไหว

เรา 1 ตุลาคมเตรียมของแล้วเรียบร้อยค่ะเหลือแค่รอซักกับจัดตะกร้าอย่างเดียว

เตรียมแต่ 4 เดือน นี่จะ 9 เดือนแล้ว ยังไม่ครบเลย อุปสรรคการเงินเยอะจริงๆ 🥺

เริ่มเลยก็ดีคะเตรียมไปเรื่อยๆจะได้ใช้เวลาเปรียบเทียบราคาของไปด้วย

บ้านนี้ 12 ตุลา เตรียมจะครบแล้วค่ะใกล้ๆวันรอซักเตรียมลงตะกร้า

บ้านนี้23ตุลาจ้าา อยากเตรียมมากแต่ที่บ้านไม่ให้เตรียมเลยย

เราเริ่มเตรียมตั้งแต่ 20 w แล้วค่ะ เรื่อยๆ ตอนนี้ใกล้ครบล่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมเรื่อยๆ ค่ะ