สอบถามค่ะ ว่าถ้าเราไม่ไปตรวจตามที่หมอนัด กินยาบำรุง จะเป็นอะไรกับเด็กในท้องไหมค่ะ

สอบถามค่ะ ว่าถ้าเราไม่ไปตรวจตามที่หมอนัด เจาะเลือด กินยาบำรุง จะเป็นอะไรกับเด็กในท้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปตรวจตามหมอนัดดีกว่าค่ะ มีความเสี่ยงอะไร หมอจะได้ช่วยแนะนำ และให้ความช่วยเหลือได้ทันค่ะ

เป็นค่ะ ทำไมถึงไม่ไปคะ จะได้เห็นพัฒนาการ ความผิดปกติของเด็กในครรภ์