แอบเครียด ...ช่วงนี้เห็นโพส ตรวจดาวน์ซินโดรมบางคนก้โชคดีไม่เป็น บางคนก้ต้องยุติการตั้งครรภ์

เราคนนึงที่เป็นคุณแม่อายุ38ปี ท้องได้7เดือน+ไม่ได้ตรวจ เพราะตังค์ไม่มี แต่ก้มั่นใจ ว่าคนในครอบครัว ไม่มีใครเป็น แต่เห็นโพสบ่อยๆก้เริ่มคิด เริ่มกังวน ได้แต่ ภาวนาอย่าให้เกิดกับเรา😢

แอบเครียด ...ช่วงนี้เห็นโพส ตรวจดาวน์ซินโดรมบางคนก้โชคดีไม่เป็น บางคนก้ต้องยุติการตั้งครรภ์
48 ตอบกลับ

ตรวจแล้วไม่เป็นคะเลือดปกติไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำคะ

แม่ อายุ26ค่ะ ท้องนี้ที่3 ส่งตรวจค่ะ รอฟังผล11มค

ถ้าแม่อายุเกิณ 35 ปีคุณต้องแนะนำให้ตรวจนะค่ะ

อายุ 33 ท้องแรกตรวจค่ะ รอฟังผล 30 ธันวาคมนี้ค่ั

ตรวจโรงบาลไม่เสียตังนี้ค่ะเจาะเลือดอะค่ะ

ของแม่นัดวันจันทร์นี้แอบเครียดเหมือนกัน #14week

4y ago

สู้ๆเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยตรวจเรยค่ะ กังวนนิดหน่อย37+6

เราอายุ 38 ตรวจโครโมโซม ผลออกมาปกติค่ะ

ร.พ รัฐคัดกรองฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย

ตรวจโรงพยาบาลรัฐไม่เสียตังนะค่ะ