แอบเครียด ...ช่วงนี้เห็นโพส ตรวจดาวน์ซินโดรมบางคนก้โชคดีไม่เป็น บางคนก้ต้องยุติการตั้งครรภ์

เราคนนึงที่เป็นคุณแม่อายุ38ปี ท้องได้7เดือน+ไม่ได้ตรวจ เพราะตังค์ไม่มี แต่ก้มั่นใจ ว่าคนในครอบครัว ไม่มีใครเป็น แต่เห็นโพสบ่อยๆก้เริ่มคิด เริ่มกังวน ได้แต่ ภาวนาอย่าให้เกิดกับเรา😢

แอบเครียด ...ช่วงนี้เห็นโพส ตรวจดาวน์ซินโดรมบางคนก้โชคดีไม่เป็น บางคนก้ต้องยุติการตั้งครรภ์
48 ตอบกลับ

บ้านนี้อายุ31 ก้อไม่ได้ตรวจค่ะแม่

เพิ่งตรวจไปเหมือนกันค่ะ แอบลุ้น

รพ.รัฐมีโครงการตรวจคัดกรองฟรีคะ

อายุเกิน 35 รพ.รัฐมีตรวจฟรีนะคะ

บัตรทองโรงบาลตรวจฟรีค่ะแม่

เราก็38นะกังวลเหมือนกันค่ะ

19วีคค่ะตรวจ ร.พ.รัฐฟรีค่ะ

เปนไร