38+6 ยังไม่แตก

อายุครรภ์ 38+6แล้ว ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย แอบเครียด ใครเป็นเหมือนกันบ้าง

32 ตอบกลับ

บ้านนี้40วีคพอดีเลยจ้า ตอนเช้าวันที่26หมอนัด กลับมาบ้าน5โมงกว่าๆ พอ6โมงน้ำคล่ำไหล 00.47คลอด​ คลอดกำหนดพอดีเลยจ้า 270663

บ้านนี้ 39+1 ยังไม่มีอาการอะไรใดๆเลยค่ะ แต่คุณหมอซาวน์บอกน้ำคล่ำน้อย กลัวอันตรายกับเด็ก เลยจำเป็นต้องผ่าค่ะ

บ้านนี้ 40w ครับลูกชายน่าจะสร้างตึก แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆไม่เจ็บท้องนานแบบบ้านนี้น้ะ🤍

บ้านนี้ 38+2 แตกแล้วค่ะ วันที่28 เจ็บท้องตรงกับหมอนัดตรวจครรภ์ พอดีค่ะปากมดลูกเปิด หมอให้ผ่าเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ แต่หมอตรวจเมื่อวาน มดลูกเปิด1เซ็นแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยยังทำงานได้ปกติค่ะ

37+6 เงียบเหมือนกันค่ะ หมอนัดไปกะตุ้นพรุ่งนี้ น้องจะเงียบเหมือนเดิมไหมเนี้ย🤣

40+6แล้วค่ะ กำหนดคลอด23ธ.ค. กระตุ้น3ครั้งแล้วยังเงียบอยู่เลย เครียดมากค่ะ😭

บ้านนี้39วีคแล้วยังไม่แตกเหมือนกันจร้าไม่มีวี่แววเลยแอปกลัวแล้วค่ะ

เดินบ่อยๆคะแม่ ทำอะไรก็ได้อย่าอยู่เฉยๆ เร่งคลอดแบบทำชาติคะ

บ้านนี้38+6 เหมือนกันค่ะ เงียบกริบ​ ปวดเนื้อปวดตัวทรมานมาก