เหนื่อยมากกับการที่แฟนเห็นเพื่อนสำคัญกว่า

เราขอให้อยู่บ้านไม่เคยได้ ทีเพื่อนทักมาให้ไปหารีบไป ทุกวันนี้อดทนเพื่อลูกเพื่อที่ลูกจะได้มีพ่อ แต่ทุกวันนี้ก็เหนื่อยมากเหมือนกัน พยายามจะไม่ร้องไห้ไม่คิดมากไม่น้อยใจแต่ก็ยังใจไม่แข็งพอ อยากได้กำลังใจ🥲

17 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ผ่านไปค่ะคุณกำลังจะมีน้องห้ามเครียดห้ามร้องให้นะคะ✌️✌️✌️

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ขนาดท้องเเก่เเล้ว สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้กันค่ะ

สู้ๆน้ะค่ะ หนูก็เหมือนกัน ร้องไห้ทุกคืนเลยค่ะ🥲

ใช้ค่ะเบื่อสุดๆๆเป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ จนไม่อยากพูด

สามีเราบ้างาน

✌️✌️สู้ๆนะคะ