อยากได้กำลังใจ

ขออนุญาตนอกเรื่องนะคะพอดีรู้สึกท้อมากเลยพ่อของลูกไปทีมือที่3และทิ้งทุกย่างให้เป็นภาระเราและเราไม่มีงานทำค่ะอยากจะหาทางออกที่ไม่ใช่การตายพอจะมีอะไรแนะนำมั้ยค่ะหมดหวังสิ้นหวังมากค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

เริ่มต้นจากการคุยกับที่บ้านก่อนค่ะ ว่าช่วยเลี้ยงหลานได้มั้ย แล้วตัวเองออกไปทำงานค่ะ หรือถ้าไม่มีคนเลี้ยงจำเป็นต้องเลี้ยงเอง ให้ดูว่ามีอะไรที่พอขายทำทุนได้บ้าง เอามาลงทุนขายของกินหน้าบ้านค่ะ ตอนนี้ต้องมองแค่ตัวเองและลูกก่อนค่ะ ส่วนเรื่องพ่อของลูกให้ติดต่อทนาย มีทนายฟรีค่ะ เรียกร้องค่าเลี้ยงดูบุตรมาให้ได้ ยังไงก็ได้อยู่แล้ว ค่อยๆทำไปทีละอย่างค่ะ เริ่มจากหาอาชีพก่อน