ของเล่น

เราก็อยากชื้อของเล่นมาให้ลูกเล่นแต่ดันเจอ ดราม่าชื้อมาให้นั่งระวังหลังงอหลังค่อมเด้อ น้องได้4เดือน15วันแร้วไม่ใช่เด็กแรกเกิดนะ ยายเฒ่า

ของเล่น
1 ตอบกลับ

ไม่หลังค่อมหรอกค่ะ ลูกเราก็นั่งเป็ดตัวนี้ ให้นั่งตั้งแต่2เดือนปลายๆนู่น คือลูกคว่ำได้ตั้งแต่2เดือนครึ่ง เราก็สั่งมาให้นั่งเล่น นั่งยันเป็ดรั่ว 😆😆 ตอนนี้น้อง10เดือนเริ่มหัดเดิน ไม่หลังจ้า สบายใจได้