คุณแม่มือใหม่

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ อันนี้ใช่ฟันน้องไหมค่ะ น้องได้4เดือน15วันคะ ช่วงนี่เอามือใส่บอกอย่างเดียวเลยค้ะ

คุณแม่มือใหม่
1 ตอบกลับ

ปกติฟันจะขึ้นตรงกลางด้านล่างก่อนนะคะ

4y ago

ใช่ค่ะ ก๊เลยงง แต่ลองถามพยาบาลโรงบาลดูแล้วเค้าบอกว่าถ้าขึ้นที่อื่นก๊ไม่ผิดปกติอะไร เลยลองมาถามแม่ๆดู