สอบถามแม่ๆเรื่องกินนมบำรุงหน่อยค่ะ

เรากินแต่นมถั่ว ดีน่า แอนมัมรสผลไม้รวม แต่นมวัวเราไม่กินเลยจะเป็นไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แอนมัมเหมือนจะมีนมวัวนะคะ แม่ลองอ่านฉลากดู เราเคยกินแต่รสจืด ไม่แน่ใจว่ารสผลไม้รวมมีเหมือนกันไหม