แม่ๆดื่มนมอะไรบำรุงตอนตั้งครรภ์กันบ้างค๊าาา?

แม่บ้านดีกินนม ดีน่า งาดำแทบทุกวันเลย เคยซื้อนมผงแบบเปนกล่องมาทานแล้วชงกินได้ครั้งสองครั้งไม่เอาเลย ตอนยังไม่ท้องไม่ชอบกินงาดำเลย กินแล้วจะอ้วกแตกให้ได้ พอท้องอยากกินขึ้นมาซะงั้น แต่กินแล้วดีนะค่ะ ไม่ค่อยเป็นตะคริวด้วย ตอนนี้เข้าเดือนที่7แล้วคะ แม่ก็ยังกินอยู่นร้าาา? แล้วแม่ๆทานนมอะไรบำรุงกันบ้างคะ

แม่ๆดื่มนมอะไรบำรุงตอนตั้งครรภ์กันบ้างค๊าาา?
2 ตอบกลับ

แอนมัม ดีน่ากล่องฟ้าน้ำตาลน้อยกว่า และก็นมถั่วเหลืองค่ะ

แอนมัมคะ