คุณแม่มือใหม่

พึ่งคลอดน้องได้ 3 -4 วัน สามารถกินนมถั่วเหลือง ดีน่า พวกมะม่วงสุกได้มั้ยค่ะ พอดีเป้นคุณแม่มือใหม่ไม่กล้ากินอะไรมั่วซั่ว?? ใครพอรุ้ช่วยตอบทีค่ะ??

21 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ กินได้ทุกอย่างยกเว้นอาหารหมักดอง ผลไม้หมักดอง เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ในแอพเลยนะคะ ฟีเจอร์อาหาร&โภชนาการ

กินได้จ้า แต่อย่ากินขนม นมเนย เยอะนะค่ะ เดี๋ยวไปอุดตันท่อน้ำนม ค่ะ

กินได้คะแม่บ้านนี้กินทุกอย่างลูกกินนมแม่แข็งแรงดี2เดือนหนัก6.5โล

กินได้จ้าบ้านนี้ท้องเเรกกินตั้งแต่คลอดวันเเรกค่ะ

มะม่วงสุก กินได้แต่อย่ากินเยอะเดี๋ยวน้องท้องเสีย

กินได้คะ งดแค่ของหมักดอง,ชากาแฟ,แอลกอฮอล์

ทานได้เลยจ๊าแม่

ได้จ้าแม่

กินได้ค่ะ