กินน้ำมะพร้าวเป็นอะไรไหม

เรากินน้ำมะพร้าวช่วง10วีคเป็นอะไรต่อน้องไหมค่ะ กังวลมากค่ะกลัวจะแท้ง

2 ตอบกลับ

เคนถามหมอเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าทานได้แต่ไม่ควรทานเยอะทุกไตรมาสเลยค่ะ หมอบอกว่าเก็บท้องไว้ทานอย่างอื่นที่มีประโยชน์ด้วย บางคนเล่นทานวันละ 2-3 ลูก หมอว่าเกินไปค่ะ อาทิตย์ละ 2-3 ลูกกำลังดี

หมอของเราบอกว่าทานได้ ไม่มีผลต่อการแท้งค่า เฉลี่ยเรากินเดือนละ 2-3 ครั้งค่า