....

เรากินนมตัวนี้ได้ไหมค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

....
24 ตอบกลับ

บ้านนี้กินค่ะตอนแรกแต่น้ำหนักลงแม่ไม่ลงน้อง หมอแนะนำให้กินแอนมัมรสจืดกับนมถั่วเหลืองน้ำหนักน้องตอน 26วีค1,200กรัมค่ะ ตอนนี้29+4

ตอนนี้กินเหมือนกันค่ะ แต่กินสลับกับนมโฟร์มด กับนมงัวแท้ด้วยนะคะ ลูกออกมาจะได้ไม่แพ้นม ไม่เลือกทานนมค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินแบบเดียวควรกินสลับกันไป นมถั่วเหลือง แอนลีน อะไรแบบนี้อ่าค่ะเดี๋ยวน้องจะแพ้

กินได้ค่ะ แนะนำกินแบบนึ่งน่ะค่ะแบบกลมๆสีเหลือง สีชมพูค่ะ แต่เรากินสีเหลืองน้ำหนักลูกดีมากค่ะ

ได้ค่ะแต่กินสลับๆกับพวกนมถั่วเหลืองหรือน้ำเต้าหู้ด้วยนะคะ

บ้านนี้กินทุกอย่างที่เป็นนมค่ะ​ ไม่เจาะจง​ว่าตัวไหน

เราก้อกินแต่ นมนี้ค่ะแม่ เราติดนมตัวนี้มากค่ะ

บ้านนี้กินนมกาหมีกะป๋องสีเหลืองน้ำหนัก4250😂🥰

บ้านนี้กินทุกสีเลยจร้า กินหลายยี่ห้อด้วยค่ะ

บ้านนี้กินทุกวันค่ะ วันละ2กป.