บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธ.ค.บ้างค่ะ🥰

เรากำหนดคลอดวันที่ 5 ธ.ค. อยากเจอหน้าจะแย่แล้ว💖#ท้องแรก

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนธ.ค.บ้างค่ะ🥰
67 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด13 ธ.ค.แต่แอบแตกแล้วจ้า คลอด18 พ.ย.เฉย

4y ago

รอคลอดตามกำหนดดีแล้วค่ะแม่ ลูกบ้านนี้ปอดยังไม่แข็งแรงนอนรพ.ถึงวันที่3พ.ย.เลย